1 trong những điều làm Reverie Saigon lọt Top 5 khách sạn tốt nhất thế giới

vật liệu ốp tường TGI

1 trong những điều làm Reverie Saigon lọt Top 5 khách sạn tốt nhất thế giới

Tám khách sạn tại Việt Nam lọt vào danh sách giải thưởng của tạp chí du lịch Mỹ Conde Nast Traveler.

Khách sạn Reverie Saigon đứng thứ 4 trong số những khách sạn tốt nhất thế giới trong giải thưởng hàng năm do độc giả bình chọn Readers’ Choice Award của tạp chí du lịch nổi tiếng Conde Naste Traveler.

Đây là lần đầu tiên một khách sạn ở Việt Nam lọt vào danh sách giải thưởng 5 khách sạn tốt nhất thế giới của Conde Nast Traveler – một trong hai giải thưởng uy tín nhất trên thế giới của ngành du lịch.

 

vật liệu ốp tường TGI

Reverie Saigon lộng lẫy như cung điện Italia

Tạp chí này ca ngợi Reverie Saigon như một cung điện Italia với mức độ sang trọng bậc nhất chưa từng xuất hiện ở TP. Hồ Chí Minh trước đây. Khách sạn này mở cửa năm 2015 và mọi thứ trong khách sạn, từ sảnh đón ốp đá hoa cương lộng lẫy như cung điện đến phòng ốc được trang trí bởi những nhà thiết kế hàng đầu Italia bằng đá Carrara và lụa Italia quý phái. Khách sạn có 3 nhà hàng là Pháp, Quảng Đông và Italia và quán bar trải dài từ đường Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ.

Khách sạn nằm trong tổ hợp Times Square với 286 phòng và 86 căn hộ dịch vụ thuộc sở hữu của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Giải thưởng thường niên lần thứ 30 năm nay được công bố tại New York hôm 17/10 sau khi thu thập bầu chọn của hơn 300.000 độc giả kể từ ngày 1/4-1/7.

Đứng đầu danh sách khách sạn tốt nhất thế giới là La Réserve Paris – Hotel & Spa ở Pháp, tiếp theo là The Lodhi ở New Deli (Ấn Độ) và The Gainsborough Bath Spa, Somerset ở Anh.

Ngoài Reverie Saigon, Việt Nam không có khách sạn nào khác lọt vào danh sách Top 50 tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, trong danh sách các khách sạn tốt nhất châu Á, Le Residence Hue Resort & Spa ở Huế đứng thứ 8, Park Hyatt Saigon xếp thứ 18 và Sofitel Legend Metropole ở Hà Nội đứng thứ 21.

Việt Nam cũng có 4 khu nghỉ dưỡng tham gia giải thưởng là Banyan Tree Lăng Cô (xếp thứ 6), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (xếp thứ 8), Angsana Lăng Cô (xếp thứ 11) và Four Seasons The Nam Hai (xếp thứ 37).

Giải thưởng xem xét 7.320 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, khán giả bình chọn qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Độ tuổi trung bình của độc giả năm nay là trên 30 tuổi so với trên 40 tuổi năm ngoái và trên 60 tuổi vào năm 2015.

TheLEADER

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>